Shophouse Vinhomes Cổ Loa – Nên đầu tư hay không?

Chúng ta đều biết rằng trong mỗi dự án bất động sản lớn sẽ không thể thiếu Shophouse – loại hình sản phẩm kết hợp giữa ở và kinh doanh góp phần làm gia tăng giá trị cho mỗi dự án. Và shophouse Vinhomes Cổ Loa được xem như là “đích đến” mà nhiều nhà đầu tư hay cư dân tương lai mong muốn sở hữu. Vậy điều gì làm nên sức hút từ những căn Shophouse của dự án Vinhomes Cổ Loa – Đông Anh?

Đầu tư Shophouse Vinhomes Cổ Loa có phải là lựa chọn sáng suốt?
Đầu tư Shophouse Vinhomes Cổ Loa có phải là lựa chọn sáng suốt? (Hình ảnh minh hoạ)

Thông tin tổng quan về Shophouse Vinhomes Cổ Loa

Về vị trí:

Nếu bạn tìm hiểu nhiều về các dự án bất động sản thì cũng có thể thấy rằng những căn Shophouse thường được bố trí tại vị trí đặc địa trong khu đô thị. Bởi đây chính là “mặt hàng” luôn luôn hot và được các chủ đầu tương lai dành sự quan tâm lớn, nhưng điều này lại đi ngược lại với dự án Vinhomes Cổ Loa.

Với quy mô dự kiến là 299 ha, chủ đầu tư Vinhomes Cổ Loa có ý định mở rộng xây dựng shophouse ở nhiều vị trí khác trong dự án, liền kề với các tiện ích khác như Clubhouse, khu tổ hợp bể bơi thể thao,… Đây chính là ưu điểm giúp các nhà kinh doanh có thêm nhiều khách hàng ra vào mỗi ngày. Bên cạnh đó, khi mở rộng shophouse, cư dân có thể dễ dàng di chuyển cho việc mua sắm tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Về thiết kế mặt bằng:

Theo như dự kiến thì các căn shophouse Vinhomes Cổ Loa sẽ được thiết kế làm hai loại là 4,5 tầng và 5,5 tầng với mật độ xây dựng lên đến 70% diện tích đất. Ngoài ra, các căn shophouse tại dự án đều có thiết kế giống để tạo nên một tổng thể hoàn hảo và đẹp mắt.

Không những vậy, điều đó còn khiến khu phố trở nên “chuyên nghiệp” hơn và tạo nên một cảnh quan hiện đại. Với việc xây dựng từ 4,5 tầng sẽ giúp gia chủ có thể tận dụng kinh doanh tầng 1, 2 và có thể ở tầng 3, 4, 5. Hoặc cư dân cũng thể lựa chọn kinh doanh theo tất cả để phù hợp với sản phẩm, hàng hóa.

Về quy mô:

Vinhomes Cổ Loa được xem là dự án bất động sản của Vingroup có diện tích “khủng” lên đến 299 ha. Do vậy mà chủ đầu tư xây dựng hướng tới xây dựng nhiều căn shophouse để phục vụ mục đích kinh doanh của nhiều người. Theo như diện kiến, Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ có khoảng 250 căn Shophouse. Đây có thể được coi là một con số lý tưởng mang lại cơ hội kinh doanh cho đông đảo khách hàng.

Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có quy mô lớn và trải dài tại nhiều vị trí trong dự án
Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có quy mô lớn và trải dài tại nhiều vị trí trong dự án (Hình ảnh minh hoạ)

Có nên đầu tư vào Vinhomes Cổ Loa hay không?

Hầu hết các dự án bất động sản của Vingroup đều được đánh giá cao về tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư tương lai vẫn không tránh khỏi suy nghĩ liệu rằng việc đầu tư vào những căn shophouse tại Vinhomes Cổ Loa có phải là quyết định đúng đắn?

Trước tiên, theo như dự kiến xây dựng thì các căn shophouse tại Cổ Loa Đông Anh được bố trí khoa học, đặt ngay trục đường trung tâm của dự án. Chính vì thế mà những ai có ý định đầu tư kinh doanh tại đây thì không thể bỏ qua “miền đất hứa” như Vinhomes Cổ Loa.

Tất nhiên, những căn Shophouse đều tọa lạc ở vị trí trung tâm có thể là ngay dưới chân chung cư, các dãy nhà mặt phố, nơi có nhiều người qua lại. Ngoài ra, những căn shophouse tại Vinhomes Cổ Loa đều được thiết kế theo phương án 2 trong 1, tức là vừa có thể ở cũng như làm văn phòng kinh doanh thuận tiện.

Không những vậy, những sản phẩm bất động sản Vinhomes đều mang hơi thở cho cuộc sống công nghệ. Hơn nữa, loại hình nhà ở còn có hệ thống tiện ích “All in one” với môi trường trong lành và an ninh đảm bảo để hình thành một cuộc sống mang tầm cỡ quốc tế.

Chính vì thế mà những căn shophouse tại Vinhomes Cổ Loa chính là điểm đầu tư lý tưởng dành cho các nhà kinh doanh bất động sản nhờ khả năng sinh lời tối ưu. Đồng thời, đâu cũng là sản phẩm “an cư” dành cho những người muốn sử dụng chức năng 2 trong 1 của shophouse Vinhomes Cổ Loa.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có góc nhìn tổng quan hơn về shophouse Vinhomes Cổ Loa. Nếu bạn quan tâm đến dự án, đặc biệt là shophouse thì hãy để lại thông tin bên dưới phần bình luận để chúng ta có thể trao đổi thêm những thông tin cập nhật mới nhất về Vinhomes Cổ Loa Đông Anh.